Khu nghỉ dưỡng Alma có gì đặc biệt?

Khu nghỉ dưỡng Alma nổi lên như một xu hướng mới cho những ai đam mê du lịch và nghỉ dưỡng. Với hệ thống đặc biệt cùng với đó là rất nhiều những điểm mới mẻ và độc đáo giúp cho du khách cảm thấy vô cùng hứng khởi và muốn khám phá. Dưới đây là những điểm nổi bật chỉ có tại https://almaresort.net.

Thiết kế thông minh, độc đáo

Khu nghỉ dưỡng Alma là một trong những resort duy nhất nằm ở bãi Dài ôm trọn vẻ đẹp của vịnh Cam Ranh. Khu Alma resort được thiết kế 100% tất cả các căn hộ và các villa đều hướng biển. Do đó, khi đứng từ đây rất tuyệt vời để bạn ngắm trọn bờ biển trong xanh từ trong chính căn phòng nghỉ dưỡng của bạn.

Ngoài ra, lối thiết kế khu nghỉ dưỡng độc đáo vô cùng thông minh và sáng tạo của https://almaresort.net là nhờ đến đơn vị Ong&Ong- một trong những công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Nơi họ có thể cảm nhận được vẻ đẹp biển Việt Nam và biến chứng thành những cảm hứng vô cùng sáng tạo cho các thiết kế của khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng Alma Cam Ranh Nha Trang.

Thiết kế thông minh và độc đáo
Thiết kế thông minh và độc đáo

Từ sự thiết kế ấn tượng, Alma Resort Nha Trang đã vinh dự chiến thắng và dành được giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (tên tiếng anh: Asia Pacific Property Awards) 2016 – 2017 với hạng mục Best Hotel Architecture Vietnam. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh lên những công trình kiến trúc vô cùng xuất sắc, được công nhận bởi những đột phá độc đáo và ấn tượng trong thiết kế, xây dựng, bền vững và đặc biệt là có tính ứng dụng cao

Tiện nghi và vô cùng đa dạng

Là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Cam Ranh được thiết kế dành riêng cho kinh doanh dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng ALMA, thách thức dành cho Ong&Ong chính là làm thế nào để vừa đảm bảo được các yếu tố đa dạng, tiện nghi của khu nghỉ dưỡng đồng thời lại vừa tôn vinh và bảo tồn được những vẻ đẹp tự nhiên của khu vực vịnh Cam ranh này.

Tiện nghi đa dạng, hấp dẫn
Tiện nghi đa dạng, hấp dẫn

Nhờ sự tài tình và thông minh mà Ong&Ong đã kết hợp hài hòa những nét thanh lịch và tinh tế của người Á Đông cùng với phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại và vô cùng phóng khoáng. Điểm nhấn để làm nên dấu ấn riêng của công trình Alma Cam Ranh đó chính là hai tòa nhà chính được thiết kế theo hình chữ V hướng ra biển.

Giải pháp này kết hợp với thiết kế 100% căn hộ và villa view biển sẽ giúp cho tất cả những ai sở hữu kỳ nghỉ tại https://almaresort.net được ngắm nhìn biển Bãi Dài vô cùng thơ mộng từ cửa sổ phòng mình.

Không gian xanh ấn tượng

Hơn thế nữa, để có thể được vinh danh với giải thưởng thiết kế này, Khu nghỉ dưỡng Alma còn được nhấn mạnh thêm về yếu tố “xanh”. Bởi thiết kế đã được tận dụng tối đa những giải pháp về môi trường, đồng thời mang tính bền vững, không chỉ đáp ứng tối đa yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng mạnh mẽ vào sự hài hòa với không gian tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *