Sai lầm khi mua màng bopp, màng bopp giá rẻ

Mua màng bopp phục vụ in ấn, sản xuất các loại thiệp, card, sách báo hay làm bao bì đóng gói cho sản phẩm là việc quan trọng đối với mỗi 1 doanh nghiệp, công ty. Chúng ta đều biết màng bopp giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng vì thế mà vấn đề chất lượng trở thành mối bận tâm lớn nhất. Bởi lẽ của sản phẩm in ấn hoặc đóng gói trong bao bì kém bền, kém bắt mắt rất dễ bị khách hàng xem nhẹ. Bạn không muốn điều đó xảy ra? Nếu vậy thì hãy tránh những sai lầm sau đây.

Chọn loại màng bopp quá mỏng hoặc quá dày

Độ dày của các loại màng opp hiện nay có thể ảnh hưởng lớn đến giá thành cũng như hiệu ứng mà nó đem lại. Không phải sản phẩm nào cũng cần loại màng nhựa phủ ngoài hình in hoặc đóng gói cỡ dày hay có hiệu ứng quá bóng bẩy. Đôi khi, loại màng mỏng, có độ nhám vừa lại có thể đem đến cho sản phẩm nét sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp hơn.

Hiệu ứng và yêu cầu sản phẩm mới là điều cần được quan tâm hàng đầu
Hiệu ứng và yêu cầu sản phẩm mới là điều cần được quan tâm hàng đầu

Trong khi đó, 1 số sản phẩm cần sử dụng màng bọc dày dặn để hạn chế tối đa ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài vào sản phẩm phía trong. Màng bọc dày đẹp, không nhăn, bóng bẩy và bắt mắt đem lại cho người mua cảm giác an tâm và tin tưởng. Khách hàng mua sắm đồ ăn, bánh kẹo chắc chắn sẽ đánh giá cao loại bao bì này hơn.

Vì những lẽ trên, đừng chỉ theo dõi độ mỏng, dày mà hãy hiểu nhu cầu thực của thiết kế. Chỉ khi đó bạn mới có thể tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất!

Quá tập trung mua màng bopp giá rẻ

Nhiều người tìm mua màng bopp cũng thường quá tập trung vào việc so sánh giá cả giữa các đơn vị cùng cung cấp và chào bán 1 sản phẩm tương tự. Rất nhiều trường hợp vì quá coi trọng mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà ảnh hưởng đến sản phẩm.

Hãy nhớ rằng: Không phải tất cả các công ty hiện nay đều làm việc uy tín, đúng như lời giới thiệu. Nhất là với công ty quảng cáo giá rẻ hoặc giá siêu rẻ, để có được mức giá này, họ thường tìm cách giảm chất lượng, sử dụng nguyên liệu hoặc nhập hàng không đảo bảo chất lượng. Kế đó, việc chào bán phá giá được diễn ra. Trước lời mời chào hấp dẫn, họ bán được 1 số lượng hàng lớn. Tuy nhiên, người chịu thiệt lại chính là chúng ta.

Sản phẩm giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào công ty cung cấp
Sản phẩm giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào công ty cung cấp

Không liên hệ nghe tư vấn mua màng bopp

Để chọn được loại màng bopp giá rẻ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo có chất lượng tốt, bạn cần chọn đúng loại và cũng cần tìm được công ty bán hàng “có tâm” thật sự. Muốn đánh giá cũng như tìm được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, đừng bỏ qua cơ hội trao đổi, tìm hiểu chi tiết cùng tư vấn viên của công ty đang tìm hiểu.

Để tiện cho bạn tìm hiểu và quyết định, chúng tôi – những người thực hiện bài viết này xin được gợi ý bạn ghé đến An Ca. Hãy ghé đến website của họ (địa chỉ web cũng chính là tên công ty) để xem những sản phẩm màng bopp đang bán cũng như lắng nghe tư vấn trực tiếp. Chắc hẳn bạn sẽ có được lựa chọn có giá tốt và chất lượng nhất.

Cuối cùng, hãy tránh những sai lầm khi chọn và mua màng bopp giá rẻ được nhắc đến trên đây. Bạn sẽ có được những lựa chọn sáng suốt tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *