Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Image 1

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng khá phổ biến hiện nay, hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ đều phải sử dụng thiết bị này trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên mức chi phí để có thể mua được một chiếc máy photocopy chất lượng không hề rẻ, chưa kể trong quá trình sử dụng nó còn có thể bị lỗi, việc sửa chữa cũng tốn kém chi phí lớn. Chính vì thế đối với các doanh nghiệp nhỏ, những công ty mới khởi nghiệp thì việc mua máy photocopy là một vấn đề đau đầu.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Trong những tình huống như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu. Với dịch vụ của chúng tôi mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Đúng, bạn không hề nhìn nhầm, chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng với mức chi phí thấp. Hiểu được nỗi lo tài chính của các doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ cho thuê máy photocopy màu được ra đời. Chúng tôi sở hữu rất nhiều loại máy photocopy khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với các sản phẩm có càng nhiều tính năng thì giá thuê sẽ cao hơn một chút.

Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, chỉ toàn các sản phẩm đời cũ, nhanh hỏng, lại phải tốn chi phí bồi thường. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng, với phương châm tận tâm phục vụ khách hàng, hiện tại dịch vụ của chúng tôi còn có máy photocopy Ricoh MP 5002 – một trong những loại máy photocopy màu chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy?

–   Tiết kiệm chi phí: để trả lời câu hỏi tại sao nên thuê máy photocopy thì câu trả lời đầu tiên chắc chắn sẽ là đề tiết kiệm chi phí. Thay vì việc bạn phải bỏ một lúc vài chục triệu để mua một chiếc máy photocopy thì giờ đây chi cần chi trả vài trăm ngàn một tháng vẫn có thể sử dụng máy photocopy chất lượng. Nỗi lo áp lực tài chính sẽ được giảm bớt phần nào đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới kinh doanh.

Tai sao nên thuê máy photocopy

–   Được thoải mái lựa chọn, trải nghiệm các dòng máy hiện đại: khi thuê máy photocopy, bạn sẽ được quyền thoải mái lựa chọn các sản phẩm để sử dụng. Ví dụ hôm nay bạn chọn thuê một chiếc máy photocopy thông thường với mức chi phí thấp nhất. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc máy photocopy đó không đáp ứng được nhu cầu của ban thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi cho bạn thuê một sản phẩm khác như máy photocopy Ricoh MP 5002, có khả năng in màu sắc nét. Nhưng nếu bạn mua mới thì chắc chắn sẽ không bao giờ có những trải nghiệm đó.

–   Linh hoạt hơn trong thời gian sử dụng: nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy photocopy trong một thời gian ngắn thì lựa chọn thuê sẽ tiện lợi hơn nhiều so với mua mới. Sau khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần trả máy photocopy lại cho dịch vụ và thanh toán số tiền tương đương với thời gian đã thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *