Lý do bạn nên sở hữu căn hộ của Eco Green

Cuộc sống của con người ngày một phát triển với rất nhiều những tiện ích và sự hỗ trợ của công nghệ cao. Tuy nhiên kéo theo của sự phát triển ấy chính là nhứng vấn nạn của xã hội đặc biệt là tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ô nhiễm hiện nay khong chỉ là vấn đề ảnh hưởng đến một cá nhân, một dân tộc mà nó đã trở thành vấn đề của toàn cầu. Chính điều đó khiến cho chúng ta lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Hiểu được tâm lý đó của thị trường công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Sài Gòn) đã đầu tư xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. 

Lý do nên sở hữu căn hộ Eco Green

Eco Green có gì đặc biệt so với rất nhiều dự án bất động sản khác đang có mặt trên thị trường. Và đâu là lý do khiến chúng ta nên xây dựng tổ ấm cho gia đình mình tại Eco Green Sài Gòn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Eco Green sẽ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn

Eco Green một cái tên đã có thể nói lên tiêu chí mà dự án này muốn mang đến cho khách hàng trả nghiệm đó chính là một một trường sống xanh – sạch – đẹp. Với hi vọng tạo ra một không gian sống trong lành ngay bên trong lòng thành phố đô thị phồn hoa chúng tôi quyết dịnh xây dựng dự án trên khu đất có diện tích hơn 14 hecta nhưng chỉ xây dựng 7 toàn căn hộ. Còn lại diện tích sẽ xây dựng công viên ngay trong nội khu tạo ra một không gian xanh. Đặc biệt ngay bên cạnh dự án là công viên Hương Tràm có diện tích vô cùng lớn.

Khi dự án hoàn thành mọi cư dân sinh sống ở đây sẽ được tận hưởng bầu không khí có chất lượng tốt nhất. hệ thống cây xanh hỗ trợ lọc không khí cũng như các loại bụi bẩn. việc sinh sống trong một khuôn viên xanh như vậy vô cùng tốt cho sức khỏe, đăc biệt là người già và trẻ nhỏ. Thay vì một môi trường ô nhiễm với khói bụi cũng như tiếng ồn từ xe cộ và khu công nghệp thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. 

Bạn sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhau 

Eco Green sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu
Eco Green sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu

Dự án Eco Green quận 7 có quy mô đầu tư lớn, không chỉ chú trọng xây dựng các căn hộ chúng cư mà việc xây dựng các tiện ích phục vụ hoạt động của con người cũng được đầu tư một cách xứng đáng. Ngay bên trong nội khu của dự án cung cấp rất nhiều các tiện ích như: trường mầm non, trường tiểu học, trung tâ tổ chức hội nghị, dịch vụ thể dục thể thao, nhà hàng… Ngoài ra chúng tôi còn cho xây dựng thêm Khách sạn cao cấp, Văn Phòng, Shophouse, Officetel… để đáp ứng nhuwngxnhu cầu khác của người dân, có thể coi đây như một con phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. 

Từ căn hộ của bạn có thể đến các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện uy tín, trường học… một cách vô cùng nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *