Lựa chọn cân điện tử chất lượng cao cần lưu ý điều gì?

Ắt hẳn không ai là không biết đến cân điện tử – một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bởi những công dụng và tiện ích tuyệt vời chúng đã và đang mang lại.

Tuy nhiên, thực trạng thị trường hàng giả hàng thật như hiện nay khiến rất nhiều người lo lắng và đau đâu. Nhưng hãy yên tâm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các cách lựa chọn cân điện tử chất lượng cao hiệu quả.  

Lựa chọn cân điện tử chất lượng cao cần lưu ý điều gì?

Cân điện tử đem đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời
Cân điện tử đem đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời

Để  tìm được cân điện tử chất lượng cao quả thật không phải điều dễ dàng đối người tiêu dùng. Vậy nên chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý đơn giản mà lại vô cùng hữu ích như:

– Ngoài ra các dòng cân phân tích, cân kỹ thuật cũng thường sử dụng nguồn điện trực tiếp từ adapter 6V, 9V hay 12V. 

– Các dòng cân tiểu ly nhỏ gọn, các cân nhà bếp hay cân điện tử thông thường thì lại sử dụng pin 2AA hoặc 3AAA. Chính vì thế khi mua cân điện tử bạn nên để ý đến loại pin mà chúng được lắp ráp để tìm được đúng loại.

– Tất cả các cân điện tử đều được phải hiệu chuẩn nội bộ trước khi ra mắt khách hàng. Các cân được kiểm tra góc, thử tải ở nhiều mức khác nhau bằng các quả cân chuẩn đã được hiệu chuẩn tại các Chi Cục Nhà Nước. 

– Ngoài ra , khách hàng có thể yêu cầu hiệu chuẩn / kiểm định tại các Trung Tâm, Chi Cục Nhà Nước. Cân được hiệu chuẩn/ kiểm định tại đây và cân sẽ được dán một tem chứng nhận, có giá trị hiệu lực trong vòng 1 năm. Giấy chứng nhận hiệu chuẩn/kiểm định sẽ được cấp sau 7-10 ngày làm việc. Vậy nên nếu cân chưa được kiểm qua thì chắc chắn đó là địa điểm bán cân kém chất lượng.

– Khách hàng cần phân biệt rõ giữa hiệu chuẩn nội bộ và hiệu chuẩn tại các Chi Cục để tránh gây nhầm lẫn, tranh cãi… để rồi kết luận sai địa điểm bán có uy tín không nhé!

Công ty Minh Phúc – nơi mang đến cho bạn cân điện tử chất lượng

Cân điện tử lựa chọn hàng đầu cho công việc của bạn
Cân điện tử lựa chọn hàng đầu cho công việc của bạn

Minh Phúc chính là địa chỉ bán cân điện tử chất lượng cao uy tín mà bạn có thể đặt hết niềm tin của mình. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ rất hài lòng và yên tâm đấy!

Với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, nhân viên chuyên nghiệp luôn tích cực giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào. Minh Phúc tự tin có thể đem đến cho bạn những sản phẩm cân điện tử chất lượng, chính hãng nhất thị trường. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay click ngay vào webiste https://thietbidientu.net hoặc hotline 0979 556 425 để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhỉ! Lựa chọn Minh Phúc sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về cân điện tử chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Công ty TNHH TM DV SX Xây Dựng Minh Phúc luôn tự tin đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *