Thông tin mới nhất tại duan-sungroup.com về biệt thự The Eden Bay

Có rất nhiều trang thông tin khác nhau giới thiệu về các dự án bất động sản trong nước, tuy nhiên, nếu quan tâm đến tập đoàn Sun Group thì trang duan-sungroup.com là nơi chính thống nhất đăng tải loạt thông tin, hình ảnh liên quan. Trong số những dự án biệt thự đẳng cấp, số lượng có hạn, biệt thự The Eden Bay là cái tên dành được nhiều sự quan tâm.

Tìm thông tin nhanh tại duan-sungroup.com

Landing page tại địa chỉ duan-sungroup.com đăng khá nhiều các dự án khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn, sau khi truy cập, bạn vào mục dự án để tìm hiểu đầy đủ các dự án đã – đang và sắp xây dựng, mở bán cũng như hoàn thiện.

Bạn có thể vào duan-sungroup.com để biết thêm về biệt thự The Eden Bay

Đối với biệt thự The Eden Bay, bài viết được đăng tải từng 24/8/2019 bởi vậy có thể bạn sẽ cần kéo xuống những bài viết cũ hơn để tìm thấy nội dung quan tâm. Thông tin này vẫn được quan tâm update nội dung nếu có những thay đổi nhất định trong hiện trạng cũng như định hướng.

Ngoài ra, nếu quen sử dụng công cụ tìm kiếm như google, các bạn có thể sử dụng cụm từ khóa “biệt thự The Eden Bay”, sẽ có tương đối nhiều kết quả từ các trang khác nhau, nhưng thông tin chính thống nhất vẫn nên vào trang với tên miền là: duan-sungroup.com bạn nhé!

Những chia sẻ trên đây tương đối đơn giản nên có thể trở nên không thật sự quá hữu dụng với những người rành công nghệ. Tiếp đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại 1 số thông tin có thể bạn sẽ quan tâm về hơn khi nhắc đến biệt thự The Eden Bay.

Những điểm đặc biệt của biệt thự The Eden Bay

Vị trí đặc biệt

Trong phần giới thiệu vị trí cả biệt thự The Eden Bay, Sun Group đã cực kỳ tinh tế khi thiết kế hình ảnh mô phỏng 1 tấm bản đồ biển tái hiện lại hình ảnh mũi Ông Đội những những biệt thự này toạ lạc. Trong 1 nền nâu nhạt như một bản vẽ giấy cổ xưa, bạn sẽ tìm thấy điểm đến là The Eden Bay (Vịnh địa đàng) mà ai cũng muốn đặt chân đến dù chỉ là 1 lần trong truyền thuyết.

Biệt thự The Eden Bay từ trên cao
Biệt thự The Eden Bay từ trên cao

100% hướng ra biển

Số lượng biệt thự được xây dựng trong dự án rất hạn chế, chỉ 51 căn nhưng tất cả chất lượng đều ngang nhau, đẳng cấp và hút mắt. 100% biệt thự sở hữu hệ thống cửa kính trong suốt cho hướng nhìn ra mặt biển dào dạt, mênh mông bất tận. Đứng từ đó, phóng tầm mắt về phương xa hàng dặm mới thấy được vẻ đẹp của biển Việt Nam tuyệt diệu đến mức nào.

Mật độ xây dựng chỉ 13.7%

Không xây dựng tràn lan, không tận thu phá hoại cảnh sắc thiên nhiên và môi trường, biệt thự The Eden Bay đẳng cấp là ở con số 13,7% này. Mỗi biệt thự có thể hoà vào thiên nhiên rừng và vách núi trên nơi phía Nam đảo Phú Quốc để trở thành 1 phần nơi đây.

Còn nhiều thông tin khác về biệt thự The Eden Bay cũng như nhiều dự án khác có thể được tìm thấy tại duan-sungroup.com. Nếu quan tâm hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua. Chỉ cần vào chuyên trang này, bạn sẽ tìm được những gì mình cần. Rất mong bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *