Hình thành xu hướng đàu tư bất động sản trong thời đại mới

Trong năm 2020, sự ảnh hưởng của dịch bênh Covid 19 đã để lại những hậu quả vô cùng nặng nề cho nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Khi tình hình dịch bệnh bước vào giai đoạn ổn định thì cũng chính là lúc mà các nhà đầu tư nên xác định cho mình một hướng đầu tư mới phù hợp với tình hình thực tế. 

Thị trường đang có xu hướng dịch chuyển

Đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư mang lại mức lợi nhuận cao nhất nhưng đồng thời nó cũng là thị trường tiềm ẩn đầy rủi ro. Một trong những nguyên tắc buộc các nhà đầu tư phải tuân thủ để có thể thành công trong lĩnh vực này chính là phải nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường. Cách đây một vài năm, có thể nói đất thành phố tạo nên một cơn sốt, giá trị của những mảnh đất, những khu chung cư, căn hộ dường như là tăng từng ngày. Có những thời ddiemr mà nhà đầu tư chỉ cần chi tiền mua đại một hai căn hộ sau một vài tháng đã có thể kiếm được vài trăm triệu. Nhưng thị trường thực tế hiện nay, cán cân cung – cầu đã được cân bằng, giá nhà đất thành phố đã ở mức cao nên dư địa tăng giá cũng sẽ không còn nhiều cơ hội như trước nên buộc nhà đầu tư phải chuyến hướng đầu tư.

Dự án đất nền là xu hướng đầu tư mới
Dự án đất nền là xu hướng đầu tư mới 

Hiện nay các dự án đất nền đang là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều nhà đầu tư. Những khu đất nền đơn dương giá rẻ thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết vì nguồn vốn thấp, khả năng sinh lời cao.  

Đất nền đơn dương trở thành điểm đến mới của thị trường 

Tại sao hiện nay các nhà đầu tư lại chú trọng đầu tư những dự án đất nền, đặc biệt là dự án đất nền đơn dương. Khu vực đất nền này bao gồm rất nhiều yếu tố để có thể trở thành một địa điểm phát triển lý tưởng trong tương lai. 

  • Đơn dương là một huyện của thành phố Lâm Đồng, đây được xem là một trung tâm vô cùng phát triển của thành phố này, tuy nhiên chưa đạt được sự xầm uất như thành phố Đà Lạt.
Đơn Dương được xem là cầu nối kinh tế giữa các vùng
Đơn Dương được xem là cầu nối kinh tế giữa các vùng
  • Huyện này được xem là cầu nối kinh tế địa phương với các vùng lân cận: Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên… vì thế có rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế trong tương lai. 
  • Hơn nữa hiện nay việc di chuyển từ địa bàn này đến thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên vô cùng thuận lợi nhờ có hệ thống đường cao tốc Dầu Giây, hoặc bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng bằng máy bay thông qua sân bay Liên Khương chỉ cách khoảng 20 phút di chuyển.

Với tất cả những lý do đó thì chắc chắn đủ để khẳng định rằng đầu tư đất làm vườn đơn dương giá rẻ là hoạt động mang lại cơ hộ kiếm được lợi nhuận cực kì lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *