Cập nhật gia bán đông tăng long trong năm 2020 mới nhất

Nằm ngay “trái tim” của trung tâm hành chính, toạ lạc nút thắc giao thông trọng điểm với các tuyển giao thông cao tốc Võ Văn Kiệt, cao tốc Long Thành-Dầu Dây. Dự án Đông Tăng Long được xem là khu đô thị sinh thấy tuyệt vời dành cho dân cư, với nhiều công trình tiện ích phục vụ cho cư dân cũng như cây xanh khuôn viên phủ khắp nơi. Những sản phẩm mà dự án mang lại sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân. Vậy quy mô của dự án cụ thể ra sao? giá bán đông tăng long như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin về quy mô của dự án Đông Tăng Long mà bạn chưa biết

Như thông tin đăng tải trước đó, dự án Đông Tăng Long là một trong những khu đô thị sinh thái được đầu tư xây dựng với khuôn viên diện tích 159,36 hecta. Trong đó, dự án sẽ xây dựng tổng cộng khoảng 120 căn nhà biệt thự song lập và đơn lập. Hầu hết các căn biệt thự được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, gam màu nhẹ nhàng với kết cấu hạ tầng gồm 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng với diện tích dao động trong khoảng 100-160m2.

Tổng quát dự án đông tăng long
Tổng quát dự án đông tăng long

Bên cạnh đó, dự án còn chú trọng xây dựng thêm nhiều công trình dân dụng phục phụ cho cư dân sinh sống trong dự án Đông Tăng Long như hệ thống trường học gồm hệ mầm non đến trường tiểu học, trường THCS, THPT để con em được đi học thuận tiện hơn. Xây dựng các khu hành chính, bưu điện, bệnh viện, Đông Tăng Long mall, khu vui chơi thể dục, thể thao,… đặc biệt là xây dựng hồ điều hoà với diện tích lên đến 7 hecta mang tên hồ Melody.

Với những tiện nghi mà dự án Đông Tăng Long mang lại chắc chắn cư dân sinh sống trong khu đô thị này cảm thấy hài lòng với những gì nhận được từ dự án.

Giá bán đông tăng long năm 2020 như thế nào?

Giá bán đông tăng long chênh lệch không nhiều so với những dự án bất động sản khác. Theo thông tin mới cập nhật được thì dự án Đông Tăng Long rao bán với giá bán cực kỳ hậu hĩnh, nếu bạn có điều kiện hãy tranh thủ rinh một căn cho gia đình nhỏ mình nhé.

Giá bán căn nhà tại Đông Tăng Long
Giá bán căn nhà tại Đông Tăng Long

Tháng 5/2020 vừa qua dự án đã cập nhật  giá bán đông tăng long như sau:

Với phân khu đông tăng long an lộc thì giá bán của các căn nhà phố có kích thước 5×20 m dao động trong khoảng 5,6-5,9 tỷ đồng. Còn những căn biệt thự cao cấp được rao bán từ 7,5-15 tỷ đồng (tuỳ vào vị trí của từng căn sẽ có giá chi tiết hơn).

Giá bán đông tăng long của những căn thuộc phân khu cũ Thủ Thiên, Ba Son, sẽ dao động rất nhiều. Với căn nhà phố giá từ 5,5-6,2 tỷ (tuỳ thuộc vào vị trí). Biệt thự có kích thước 8x20m thì giá 6,3-8 tỷ. Biệt thự có kích thước 10x20m giá bán là 8,9 tỷ, biệt thự kích thước 20x20m thì giá bán là 14 tỷ đồng. Tất cả các căn nhà này dự kiến cuối năm 2020 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Qua thông tin chi sẽ về giá bán đông tăng long cũng như những thông tin sơ lược về dự án hy vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ về khu đô thị sinh thái này. Nếu muốn hiểu rõ hơn về dự án Đông Tăng Long bạn có thể truy cập tìm hiểu thêm tại https://dongtanglong.net.vn/bang-gia/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *