Công ty alma có lừa đảo khách hàng hay không?

Công ty alma đang là đơn vị dính các thông tin trái chiều về mô hình kinh doanh và đã có những vụ kiện với khách hàng. Điều này khiến mọi người băn khoăn không biết công ty có đang lừa đảo khách hàng hay không? 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, hôm nay, chúng tôi sẽ lý giải chi tiết về vấn đề công ty alma có lừa đảo khách hàng hay không để mọi người có thể tham khảo. 

Công ty alma lừa đảo khách hàng hay không đang là điều mà nhiều người quan tâm
Công ty alma lừa đảo khách hàng hay không đang là điều mà nhiều người quan tâm

Đôi nét về công ty alma

Đây là công ty có tên đầy đủ là công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường. Công ty thành lập vào năm 2013 và có nhiều văn phòng tại Hà Nội, Khánh Hòa, TPHCM, Califonia. 

Công ty alma có hơn 1000 nhân sự toàn hệ thống. Trong đó có 5 bộ phận phòng ban đó là bộ phận telesales, sale, chăm sóc Chủ sở hữu, tài chính kế toán và bộ phận đặt phòng của resort. 

Mỗi bộ phận tại công ty đều phụ trách nhiệm vụ khác nhau nên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng hơn. Công ty alma không phải là công ty đa cấp và đang vận hành khu nghỉ dưỡng theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ. 

Đây là dịch vụ du lịch giúp khách hàng có thể lên kế hoạch dễ dàng về kỳ nghỉ cố định hằng năm tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Ngoài ra, dịch vụ này còn là món quà gắn kết tình thân và mang lại những giá trị tối đa cho những bạn yêu thích du lịch. 

Công ty alma thành lập năm 2013 và có 5 bộ phận phòng ban
Công ty alma thành lập năm 2013 và có 5 bộ phận phòng ban

Lý giải câu hỏi công ty alma có lừa đảo khách hàng? 

Công ty alma có lừa đảo khách hàng hay không đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện mô hình sở hữu kỳ nghỉ của công ty này đang có sức hút với mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích du lịch. Để lý giải chi tiết vấn đề này, các bạn hãy đọc ở dưới đây nhé!

  • Công ty kinh doanh sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ và không phải là dạng đầu tư bất động sản. Nên một số khách hàng không thông suốt nên khiến công ty alma bị điều tiếng. Thực tế đây là hình thức mua trước quyền nghỉ dưỡng tại Alma rssort trong 35 năm. 
  • Công ty đang vận hành Alma resort theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại Bãi Dãi, Khánh Hòa với quy mô 200 biệt thự và gần 400 căn hộ. Nên công ty đủ khả năng cung cấp cho thị trường hơn 30.000 kỳ nghỉ mỗi năm. 
  • Công ty alma thể hiện được sự uy tín của mình qua việc tham dự nhiều sự kiện trong ngành du lịch. Chẳng hạn như Diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam “Nha trang Biển gọi”, Hội nghị toàn quốc về du lịch…
Công ty alma uy tín và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mô hình Sở hữu kỳ nghỉ
Công ty alma uy tín và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mô hình Sở hữu kỳ nghỉ
  • Công ty alma có các đối tác xây dựng và thiết kế uy tín như Turner, Hòa Bình, Central, ARA nên bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ. 
  • Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường không những không lừa đảo khách hàng mà còn đóng góp vào nhiều hoạt động. Chẳng hạn như tài trợ nhiều suất học bổng, trao 2100 suất quà cho bà con tại Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…

Trên đây đã lý giải vấn đề công ty alma có lừa đảo khách hàng hay không? Qua đó, đây là một công ty nhận được nhiều sự công nhận của các tổ chức uy tín tại Việt Nam và thế giới. Nên bạn hãy yên tâm về chất lượng gói sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ mà công ty này cung cấp. Trường hợp bạn cần tổng hợp những thông tin về gói sản phẩm này thì hãy truy cập vào https://tintrangden.com/. Tại đây, chúng tôi có phân tích, tổng hợp và cập nhật những thông tin về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *