Cùng tìm hiểu một số tính năng mặt nạ chống độc 3m và dây đai an toàn

Mặt nạ chống độc 3m và dây đai an toàn là một trong những sản phẩm được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Vậy những bảo hộ lao động này có vai trò như thế nào. cách sử dụng chúng ra sao cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

Khẩu trang nhựa trong suốt

Trước hết chúng ta bắt buộc bắt buộc biết được vật liệu chính sản xuất khẩu trang nhựa trong suốt này là gì đã nhé. Nhựa dẻo TPU là gì?

Khẩu trang nhựa trong suốt làm từ chất liệu loại nhựa Polyurethane Do vậy mà loại khẩu trang này có những ưu điểm vượt trội về tính đàn hồi và độ bền. Về mặt cấu tạo thì chúng bao gồm các phân đoạn cứng và phân đoạn mềm của chất đàn hồi nhiệt dẻo.

So với nhiều mẫu nhựa khác, loại nhựa này có phổ biến tính chất tương đối nổi bật. Một trong số ấy có thể nói tới như:

  • Khẩu trang nhựa luôn có được khả năng chịu mài mòn cao
  • Khẩu trang nhựa luôn mang được hiệu suất nhiệt độ thấp
  • Khả năng chống cắt cao Của loại khẩu trang này cũng là ưu điểm
  • Khẩu trang có tính đặc trưng nhất là trong suốt, độ đàn hồi cao
  • Có khả năng kháng dầu mỡ

Đây là loại nhựa có tính ứng dụng rất lớn trong đời sống nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về tính an toàn của loại nhựa này

Ngoài ra chúng cũng còn được dùng để làm vỏ bên cạnh của các vật dụng điện tử chẳng hạn như điện thoại di động (tấm ốp lưng) hoặc làm vật dụng bảo vệ bàn phím cho laptop. Những viên TPU còn được hãng Adidas sử dụng để cung ứng những loại áo, giày của mình.

Mặt nạ phòng độc có rất nhiều ưu điểm
Mặt nạ phòng độc có rất nhiều ưu điểm

Vậy chúng ta đã biết được nguyên liệu này còn được áp dụng phổ biến trong những lĩnh vực khác không chỉ để phân phối khẩu trang rồi nhé. Nó cực an toàn để có thể phát triển thành 1 món đồ có thể đeo lên khuôn mặt. Nó đặc biệt được sử dụng nhiều trong các trang bị y tế nữa, cần các bạn có thể yên ổn tâm sử dụng.

Khẩu trang nhựa trong suốt là loại khẩu trang trơn do được làm từ nguyên liệu nhựa dẻo, có thể chống được bọt bắn, trượt nước siêu tốt. Đây là 1 đặc điểm mà có thể kháng khuẩn, chống vi rút có thể đi xuyên qua lớp khẩu trang.

Ngoài ra, khẩu trang này còn được gọi là khẩu trang tàng hình trong suốt bởi vì nó có thể được dùng trong việc tiêu dùng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa điện thoại Iphone.

Dây đai an toàn có cấu tạo gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn
Dây đai an toàn có cấu tạo gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn 

Khẩu trang nhựa trong suốt việt Nam sản xuất – là niềm kiêu hãnh được sở hữu đi xuất khẩu các nước trên thế giới, châu Âu châu Mỹ.

Thông số kỹ thuật của dây đai an toàn

Dây đai an toàn được thiết kế từ những vật liệu chắc chắn nhất. Khi sử dụng sản phẩm này người thợ sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà dây đai an toàn có loại một đai, 2 đai. Có những loại dây đai được thiết kế toàn thân giúp cho quá trình vận hành công việc của người thợ đảm bảo hơn. 

Bài viết trên vừa mang đến cho bạn một số thông tin về mặt nạ chống độc 3m và dây đai an toàn. Bảo hộ Long Châu hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ cho công việc của người lao động. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *